Hội thảo xếp hạng và quản trị đại học (Workshop on University Rankings and Governance)

Đại sứ quán Australia phối hợp tổ chức Hội thảo ASPIRES “Xếp hạng và Quản trị Đại học” cùng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam (KHGDVN) và Trường Đại học Deakin, Australia.

Hơn 70 nhà hoạch định chính sách, chuyên gia giáo dục và đại diện các trường Đại học đã gặp gỡ để cùng trao đổi về chủ đề xếp hạng và quản trị đại học cũng như vai trò then chốt của các cơ sở đào tạo trong việc trang bị cho sinh viên các kỹ năng đáp ứng nhu cầu công việc trong tương lai. Buổi Hội thảo diễn ra đúng thời điểm tự chủ đại học là một ưu tiên của Chính phủ và các trường đại học đang nỗ lực nâng cao chất lượng, khả năng tìm kiếm việc làm của sinh viên và sự công nhận trên toàn cầu.