Lễ công bố Nghị quyết về nhân sự lãnh đạo Trường Đại học Nông Lâm TPHCM
Lễ công bố Nghị quyết về nhân sự lãnh đạo Trường Đại học Nông Lâm TPHCM

Sáng ngày 11/01/2021, Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM đã tổ chức Lễ công bố Nghị quyết về nhân sự lãnh đạo Nhà trường. Theo đó, PGS.TS. Huỳnh Thanh Hùng được giao Quyền Hiệu trưởng; TS.Trần Đình Lý và PGS.TS.Nguyễn Tất Toàn tiếp tục thực hiện chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn của Phó Hiệu trưởng cho đến khi có quyết định về nhân sự Hiệu trưởng của trường.

PGS.TS.NGƯT. Huỳnh Thanh Hùng đã có hơn 35 năm giảng dạy và công tác tại Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM. Trước khi được giao Quyền Hiệu trưởng, ông đã giữ các vị trí quan trọng của Nhà trường như: Trưởng khoa Nông học, Phó Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Phụ trách, Bí thư Đảng ủy từ năm 2009 đến nay. Trong thời gian giữ các chức vụ lãnh đạo chủ chốt của trường, PGS.TS.NGƯT. Huỳnh Thanh Hùng đã có nhiều đóng góp trong việc thúc đẩy sự phát triển Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM thành đại học đa ngành, thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu, phát triển, phổ biến, chuyển giao tri thức – công nghệ, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế vùng.

Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM cũng đã triển khai nghị quyết số 09/NQ-ĐHNL-HĐT ngày 28 tháng 12 năm 2020 của Hội đồng trường về việc quyết định TS. Trần Đình Lý và PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn tiếp tục thực hiện chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn của Phó Hiệu trưởng cho đến khi có quyết định về nhân sự Hiệu trưởng của Nhà trường.

TS. Bùi Ngọc Hùng – Chủ tịch Hội đồng trường cho biết: Công tác nhân sự có ý nghĩa vô cùng to lớn và quan trọng với một trường đại học. Bởi nó không chỉ ổn định bộ máy điều hành của Nhà trường, quan trọng hơn nữa là khi công tác nhân sự tốt, sẽ thúc đẩy những đường đường hướng, chiến lược của một trường đại học phát triển và đi đúng hướng.

Đại diện lãnh đạo nhà trường, Quyền Hiệu trưởng – PGS.TS. Huỳnh Thanh Hùng đã bày tỏ sự tin tưởng cũng như mong muốn tập thể Lãnh đạo, Cán bộ viên chức trong nhà trường sẽ luôn đoàn kết, đem trí tuệ và sức lực tiếp tục phát triển Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM ngày càng lớn mạnh và trở thành trường đại học nghiên cứu với chất lượng quốc tế.

Hơn 65 năm (1955 – 2021) xây dựng và phát triển, Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM là trường đại học đa ngành, đã khẳng định vị thế, uy tín ở trong và ngoài nước trong các lĩnh vực Nông Lâm Ngư nghiệp, Cơ khí, Kinh tế, Ngoại ngữ, Sư phạm, Môi trường, Sinh học, Hoá học, Công nghệ thông tin. Trường hiện có 36 ngành/61 chuyên ngành đào tạo; 06 chương trình đạt chuẩn kiểm định AUN – QA danh giá của Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á, đó là: ngành Công nghệ thực phẩm, ngành Thú y, ngành Công nghệ sinh học, ngành Nông học, ngành Cơ khí chế biến và bảo quản nông sản thực phẩm, và Kinh tế nông nghiệp.

Nguồn: Phòng CSTV