Thông báo đăng ký hoãn thi cho sinh viên bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19

1. Đối tượng: Sinh viên hoãn thi do bị cách ly hoặc điều trị y tế do Covid-19 gây ra (không thuộc các trường hợp bị thôi học theo quy định hiện hành).

2. Quy trình và thẩm quyền giải quyết:

Bước 1: Sinh viên đăng ký hoãn thi và kèm theo các minh chứng tại biểu mẫu https://tinyurl.com/hoanthihocky;

Mẫu đơn đăng ký hoãn thi (Đối với trường hợp F0, sinh viên chỉ cần điền đơn và gửi trực tuyến ở đường dẫn trên, không cần xin chữ ký xác nhận của giảng viên và khoa).

Bước 2: Phòng QLCL tiếp nhận đăng ký và các minh chứng, trình Ban Giám hiệu xem xét, quyết định.

Bước 3: Phòng QLCL trả kết quả cho sinh viên theo quy định.

3. Thời gian giải quyết:

Sinh viên gửi yêu cầu hoãn thi trước ngày thi. Phòng QLCL giải quyết trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ đầy đủ, hợp lệ và trả lời qua email, số điện thoại.

Lưu ý:

Trường hợp sinh viên chưa xin được giấy xác nhận/quyết định F0 của cơ quan y tế (hoặc UBND), sinh viên có thể nộp bổ sung sau và cần nộp trước 15/03/2022.

Kết quả hoãn thi sẽ được gửi về hộp thư cá nhân của sinh viên.

Danh sách đủ điều kiện hoãn thi.

Chi tiết văn bản:

Thông báo đăng ký hoãn thi cho sinh viên bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19