Thông báo về việc công bố và phúc khảo điểm thi đợt thi trực tuyến (online) học kỳ 2, năm học 2020-2021

Thân gửi các em sinh viên,

Phòng Quản lý chất lượng gửi đến các em sinh viên thông báo về việc công bố điểm thi đợt thi trực tuyến (online) học kỳ 2, năm học 2020-2021. Sinh viên xem trực tuyến tại bảng đính kèm dưới đây.

Sinh viên vui lòng chọn môn thi (có mã môn, ngày thi, ca thi, phòng thi) phù hợp với lịch thi để xem điểm.

Trường hợp sinh viên cần phúc khảo điểm thi (đối với hình thức tự luận), vui lòng điền thông tin tại đường dẫn: https://forms.gle/YgnXRaUrFQjonEUH7. Sinh viên sử dụng email sinh viên để đăng ký và chịu trách nhiệm với đăng ký phúc khảo điểm các môn học.

Thời gian đăng ký phúc khảo đến hết ngày 21/10/2021.

Để tìm kiếm nhanh, vui lòng sử dụng tính năng tìm kiếm (tổ hợp phím Ctrl + F), sau đó gõ tên môn thi/mã môn thi để tìm kiếm, tải về danh sách điểm thi.

Phòng Quản lý chất lượng