Tọa đàm công tác xây dựng ngân hàng đề thi năm học 2016-2017

Trải qua một học kỳ triển khai thực hiện công tác xây dựng ngân hàng đề thi tại trường ĐH Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh, nhiều thông tin hướng dẫn của nhà trường vẫn chưa đến được quý Thầy/cô cũng như có nhiều thắc mắc của Quý Thầy Cô chưa được giải đáp. Trung tâm KT&ĐBCL sẽ tổ chức buổi tọa đàm về Ngân hàng đề thi với tất cả các Khoa/Bộ môn và toàn thể quý Thầy/Cô giảng viên quan tâm, trao đổi những thắc mắc của quý Thầy/Cô trong quá trình thực hiện công tác để công tác này có thể được thực hiện tốt hơn.

Tham gia vào buổi tọa đàm có sự chủ trì của Phó hiệu trưởng PGS.TS. Dương Duy Đồng cùng với lãnh đạo của các Khoa/Bộ môn và quý Thầy/Cô giảng viên quan tâm. Với sự trình bày về các Quy định, Hướng dẫn thực hiện cũng như tình hình thực hiện của các đơn vị, buổi tọa đàm đã tiếp nhận nhiều ý kiến đóng góp chân thành từ phía cán bộ quản lý khoa và hơn thế nữa là kinh nghiệm thực tế cũng như những khó khăn của quý Thầy/Cô trong việc xây dựng quản lý, sử dung và cập nhật đề thi. Với những ý kiến đóng góp đó Trung tâm cũng sẽ có những điều chỉnh xây dựng quy định và Hướng dẫn cải tiến hơn, bên cạnh đó sẽ có những đề xuất trình Ban Giám hiệu các giải pháp thực hiện hiệu quả đảm bảo tính chất lượng và bảo mật của Ngân hàng đề thi. Sau đây là một vài hình ảnh của buổi tọa đàm.